fbpx

Chia sẻ cách chọn sim kép hợp phong thủy cho người mới

sịm kép hút tài lộc

Nếu bạn lựa chọn được chiếc sim phù hợp với mệnh phong thủy của bạn chắc chắn sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. Vậy lựa chọn sim kép như thế nào mới là hợp phong thủy và địa chỉ mua sim kép tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu. Tất cả những băn khoăn và thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Sim kép phong thủy là như thế nào?

Khi lựa chọn sim kép chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau đặc biệt là yếu tố phong thủy, lựa chọn sim hợp phong thủy sẽ có ý nghĩa hỗ trợ đem lại may mắn cho gia chủ luôn may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực. Vậy lựa chọn sim kép như thế nào mới phù hợp với phong thủy hãy theo dõi hết bài viết nhé!

sim kép tận gốc

Theo thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc thì chúng ta có 5 hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ. Ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Trong dãy số từ 0 – 9 , theo phong thủy ngũ hành các con số sẽ được đại diện như sau:

  • Số 0: là không thuộc hành nào
  • Số 1: thuộc hành Thủy
  • Số 2 và số 8: thuộc hành Thổ
  • Số 3 và số 4: thuộc hành Mộc
  • Số 5: không thuộc hành nào
  • Số 6 và số 7: thuộc hành Kim
  • Số 9: thuộc hành Hỏa

Mách bạn các cách chọn sim kép hợp mệnh

Và mỗi người sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau. Trong việc lựa chọn sim kép số đẹp hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Sau đây sẽ là ví cụ thể chọn sim các mệnh cụ thể:

sim kép hợp phong thủy
Nếu bạn là người có mệnh Kim thì lựa chọn sim kép có mệnh Thổ và mệnh Thủy 2 mệnh này sẽ tương sinh cho Kim tương ứng với các số may mắn 1, 2, 8. Có thể chọn sim kép có số điện thoại 098x.11.22.88
Bạn là người mang mệnh Mộc nên chọn mệnh Thủy và mệnh Hỏa để tương sinh với nhau tương ứng với các con số 1, 9. Ví dụ như số điện thoại 09xx.99.11.99
Nếu bạn mang mệnh Thủy không nên chọn mệnh Hỏa mà nên chọn mệnh mệnh Kim và mệnh Mộc, tương ứng với các số 6, 7, 3 và 4. Ví dụ: 097x.33.44.66;
Nếu bạn mang mệnh Hỏa nên chọn sim là mệnh thổ và mệnh mộc, tương ứng với các số 3, 4, 2 và 8. Ví dụ: 09xx. 22.88.33
Bạn mang mệnh Thổ nên chọn sim là mệnh Hỏa và mệnh Kim, tương ứng với các số 9, 2 và 8. Ví dụ: 097x.22.88.99.

Lựa chọn sim kép đúng với phong thủy

Khi bạn lựa chọn và sở hữu sim kép hợp phong thủy của bạn sẽ đem lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn, bình an và hạnh phúc. Nó được coi như là tấm thảm đỏ trải ra để cho bạn sải những bước chân đầy tự tin trên con đường đi đến thành công. Đối với các doanh nhân hay người làm ăn buôn bán lớn, khi sở hữu mổt chiếc sim số đẹp kép thể hiện được đẳng cấp, tạo uy tín và nhanh chóng đi đến thống nhất với khách hàng.

Bên cạnh đó nếu bạn có được sim kép số đẹp nhưng lại không hợp với phong thủy không những không đem lại may mắn còn khiến bạn làm ăn thất bại, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay. Vì vậy, sim kép phong thủy mang nhiều ý nghĩa và giá trị quan trọng. Lựa chọn đúng thì nó sẽ trở thành một năng lực siêu nhiên giúp đỡ bạn nhiều điều trong cuộc sống và ngược lại nếu lựa chọn không đúng tương khắc sẽ trở thành vật cản trở vô hình kéo bạn xuống bùn đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Hi there! Looking for a discount ?

Login/Signup and win a chance to spin the wheel

Bỏ qua