fbpx

Sim số phong thủy lộc phát giúp chủ nhân may mắn, hút tài lộc như thế nào?

y-nghia-sim-so-phong-thuy-loc-phat

Sim số phong thủy lộc phát giúp hút tài lộc như thế nào?

Nếu bạn đang gặp khó khăn, trục trặc trong công việc, cần tìm kiếm điều gì mới mẻ, thay đổi tài vận, xóa bỏ những điều xui xẻo của những tháng ngày không may mắn. Thì điều bạn cần ngay lúc này là một thiên thần hộ mệnh, không điều gì khác ngoài một con sim lộc phát giá rẻ. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn. 

Ý nghĩa của sim số phong thủy lộc phát năm 2020

y-nghia-sim-so-phong-thuy-loc-phat

Được hiểu là một chiếc sim phong thủy được tạo nên từ bộ số lộc phát 68 hay phát lộc 86. Cách đọc của sim này bị ảnh hưởng từ cách đọc của người Việt theo phát âm Hán Việt đó là số 6 lục (lộc) và số 8 là bát (phát). Vì thế, chiếc sim số phong thủy lộc phát khi nhìn vào sẽ luôn thấy đuôi sim luôn chứa bộ số 68 hay 86 nếu như cặp số này càng nhiều thì càng đẹp và mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy to lớn. Chiếc sim lộc phát mang đến cho người dùng ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang đến may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

Chọn sim lộc phát như thế nào cho hợp với chủ nhân?

Khi lựa chọn sim số phong thủy lộc phát, ngoài bộ số 68, 86 xuất hiện ở đuôi sim, bạn cũng cần chú ý thêm đến đầu số, những số khác xuất hiện trong sim sao cho chúng kết hợp với nhau một cách hài hòa không bị mất cân bằng khiến cho ý nghĩa của sim bị giảm sút. Với những người kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn sim có chứa số 4 và 7, vì nó có nghĩa là tử hay thất không tốt.

Khi chọn sim lộc phát, bạn không nên chọn số 0 đứng trước bộ số 68, 86 đây được cho là điều tối kỵ mang ý nghĩa không phát lộc ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và phong thủy của người dùng.

Giá của một số loại sim số phong thủy lộc phát:

– Sim lộc phát có giá thành cao là những sim có cặp số 68, 86 được lặp lại nhiều lần.

– Sim lộc phát có mức giá tầm trung là những sim có cặp số 68, 86 xuất hiện một lần ở đuôi sim.

– Sim lộc phát có giá thành rẻ là những sim có chứa số 4, 7, 0 đứng trước bộ sống 68, 86 hay bộ số này nằm ở giữa sim.

Giá trị các loại sim số phong thủy lộc phát

gia-tri-sim-so-phong-thuy-loc-phat

Sim lộc phát có ý nghĩa phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn, phát tài phát lộc trong kinh doanh. Vì thế, người sở hữu chiếc sim lộc phát này sẽ tự tin hơn khi giao tiếp qua điện thoại với khách hàng.

Ngày nay, ngoài sim điện thoại, bộ số lộc phát, phát lộc 68 – 86 này còn được nhiều người lựa chọn ở những vị trí khác nhau như biển số xe, mã giao dịch, hợp đồng, tài khoản ngân hàng… với mong muốn sẽ luôn buôn may bán đắt.

Có nhiều loại sim lộc phát nhưng mỗi sim lại có nét đặc trưng và ý nghĩa riêng. Mỗi số đứng trước bộ số đẹp này sẽ mang đến một ý nghĩa riêng, trong đó, số một vốn là con số khởi đầu, giúp cho mọi sự vật, hiện tượng sinh sôi nảy nở nên đứng trước 68-86 sẽ mang đến ý nghĩa sinh tài, sinh lộc hay số 3 là số tài nên khi đứng cùng bộ số lộc phát sẽ mang ý nghĩa phát lộc tài…

Một số đuôi sim lộc phát mang ý nghĩa tốt đẹp:

– 68: lộc phát

– 168: nhất lộc phát

– 86: Phát lộc

– 986: cửu phát lộc = mãi phát lộc

– 863: phát lộc tài

– 1368: sinh tài nảy lộc

– 136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu

Sim số lộc phát luôn đem đến cho chủ nhân của nó sự may mắn bất ngờ, thuận lợi trong công việc một cách khó lý giải. Nhưng chắc hẳn khi sở hữu chúng, bạn phải có niềm tin, thì ắt tiền tài và may mắn sẽ luôn đến với bạn.

 

Tham khảo thêm:

Bật mí cách chọn sim phát tài đúng chuẩn phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Hi there! Looking for a discount ?

Login/Signup and win a chance to spin the wheel

Bỏ qua