fbpx

Ở quận 1 mua sim số đẹp mobifone ở đâu?

nang-tam-mua-sim-so-dep-mobiphone

Hầu hết chúng ta đều biết rằng phong thủy trong đời sống, công việc là điều cần quan tâm và chú ý khi bước vào giai đoạn chuyển giao năm cũ với năm mới. Bởi vì ai trong chúng ta cũng cầu mong sự may mắn, tài lộc và thuận lợi trong năm mới. Nhưng ít có ai chú ý đến phong thủy trong những con số gắn bó với cuộc đời của chúng ta nhiều hơn là phong thủy nhà cửa hay màu sắc. Có thể là số ngày sinh, số cmnd, số xe hay v.v… Mỗi con số ẩn chứa nhiều huyền cơ và bí ẩn của vũ trụ qua hàng ngàn năm.

Và khi chúng ta hiểu được huyền cơ và sự logic trong phong thủy số học, ta sẽ chọn cho mình những con số đúng và phù hợp với bản thân, giúp cho mọi thứ thuận lợi đến bất ngờ. Có rất nhiều người tìm mua sim số đẹp mobiphone vì ngoài tình cảm danh cho thương hiệu mobifone, họ còn chiêm nghiệm được rằng số điện thoại đẹp không bằng số điện thoại phù hợp với mạng của mình.

Tại sao lại cần mua sim số đẹp mobifone?

1. Nâng cao giá trị hình ảnh bản thân

Đầu tiên và trước nhất là nâng cao giá trị hình ảnh của bản thân. Phút chốc, người ta sẽ biết bạn là ai thông qua chiếc sim bạn đang sở hữu.

Người ta tìm đến trang sức để làm gì? Để làm đẹp cho bản thân, để thể hiện mình là người có tiền. Dùng những con số đẹp cũng thế. Trước nhất nhìn vào người sở hữu những con số đẹp đã thấy có điều khác với những người khác rồi.

nang-tam-mua-sim-so-dep-mobiphone

2. Nâng tầm và gia tăng mối quan hệ.

Chuyện kể rằng vào một ngày đẹp trời nọ, ông bạn cùng công ty hý hửng khoe mới rinh được em Tứ 9. Và kể từ đó, ông được gọi luôn với biệt danh Hoàng Tứ 9. Nổi bần bật vì có mấy ai dùng Tứ 9 trong công ty. Thành thử lúc nào cũng được ngưỡng mộ: “Giàu sướng thế”, “nhất anh”, “thế này gái theo ầm ầm”… Chuyện ông Hoàng công ty anh tôi. Thật sự luôn.

Người đời thường thích kết bạn với những người có tầm. Mua sim số đẹp mobifone đã nâng tầm chủ nhân như thế.

3. Mang giá trị phong thủy

Số thuộc về phong thủy. Phong thủy là một dạng khoa học tâm linh tuyệt đối không thể đùa. Sở hữu những con số đẹp giúp chủ nhân có được may mắn, đem lại tài lộc là điều không thể chối cãi được…tìm mua sim số đẹp mobifone ở quận 1 bây giờ rất dễ dàng và nhanh chóng qua SimSoVVip.

Những điều chú ý khi mua sim số đẹp mobifone

Khi bạn cần mua sim số đẹp bạn cần chú ý tìm hiểu về nhà cung cấp sim số đó có uy tín hay không hay có cam kết nếu sim có lỗi hay bị tranh chấp hay không?

Nếu được hay kiểm tra xem bạn có phải là chủ sở hữu đầu tiên của sim đó không?

Hiện giờ khi bạn mua sim số đẹp mobifone ở quận 1, bạn có thể tìm kiếm trên mạng có rất nhiều nhà cung cấp uy tín và lớn. Bạn nên cung cấp mạng và ngày sinh của mình để nhà cung cấp sim tư vấn chọn sim phù hợp với bạn nhất.

mua-sim-so-dep-mobiphone-phong-thuy

 

CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC SIM SỐ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN MÌNH NHẤT

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO PAGE CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY: FANPAGE SIMSOVVIP!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Hi there! Looking for a discount ?

Login/Signup and win a chance to spin the wheel

Bỏ qua