fbpx

Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh kim

Phong thủy của người mệnh Kim

Mệnh Kim là một bản mệnh cứng rắn được rất nhiều người thích, lựa chọn sim số cho bản mệnh này cũng cần hết sức chú ý. Bởi lẽ mệnh Kim đại diện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn và bền bỉ. Những người sở hữu mệnh Kim thường có tính cách quyết đoán, khá mạnh mẽ và không phụ thuộc vào bất cứ ai. Vẻ bề ngoài của những bản mệnh này mạnh mẽ như vậy cho nên gặp khá nhiều bất lợi trong cuộc sống. Cho nên quý khách hãy biết chọn một số sim hợp với phong thủy và vận mệnh để mang lại những thuận lợi cho chính họ trong cuộc sống. Giúp cho bản mệnh này khắc chế những khuyết điểm, yếu kém của mình mà thăng tiến mạnh mẽ.

MỆNH KIM NÊN CHỌN SIM NHƯ THẾ NÀO

Theo thuyết ngũ hành, Kim được sinh ra từ Thổ nên những vật thuộc hành Thủy, Thổ và Kim là những vật đem lại nhiều may mắn cho người thuộc mệnh Kim. Ngược lại, Kim sẽ khắc với mệnh Hỏa và Mộc nên người thuộc mệnh Kim không nên sử dụng và tránh xa những vật thuộc hai hành này.

 Mệnh Kim hợp với số nào?

Trước tiên chúng ta cần phải xác định được con số nào sẽ là con số may mắn mang lại vượng khí tốt cho người mệnh Kim.

Con số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại: số nhà, số điện thoại hoặc biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Bởi vậy mà ai cũng luôn mong muốn tìm cho mình một con số hợp mệnh.

Với mệnh Kim, con số may mắn hợp vận mệnh đó là số 2, 5, 6, 7  8. 5 con số này sẽ mang tới cho bạn vượng khí tốt, vì thế nó cũng sẽ là những con số áp dụng khi bạn đi tìm menh Kim hop so dien thoai nao?

Những con số khắc mệnh Kim

Vậy mệnh Kim khắc với những số nào, những số nào nên tránh khi chọn sim? Theo phong thuỷ con số không nên sử dụng cho người mệnh này là các số thuộc hành Mộc và hành Hỏa.Cụ thể đó là 3, 4 và 9.

Đây là những số không mang lại may mắn cho chủ nhân thuộc mệnh Kim đặc biệt là số 9. Nhiều người cho rằng số 9 rất đẹp, thể hiện sự vĩnh củu, trường tồn nên vô cùng tốt. Tuy nhiên, con số này lại không hề phù hợp với những người thuộc hành Kim, vì vậy bạn cần tuyệt đối tránh khi chọn sim cho mình.

Cách chọn Sim Phong Thủy cho người Mệnh Kim

Khi chọn sim phong thủy, người mệnh Kim nên chú ý tới các yếu tố: ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối và tổng số nút.

Dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim bởi đất sinh kim. Chính vì vậy, những con số thuộc hành Thổ là con số lý tưởng mà người mệnh Kim nên dùng. Cụ thể như sau:

  • Ngũ hành tương sinh: Người mệnh hỏa khi chọn sim phong thủy cần chọn các sim phong thủy mệnh thổ (vì thổ sinh kim) số Sim đó là những số có số cuối cùng là 7,8, 2,5 hoặc 6. Đại kị với số sim nhiều 9 .
  • Âm Dương tương phối: Khi lựa chọn số sim phong thủy cần chú ý tới yếu tố Âm Dương tương phối. Nếu bạn mang vận Âm thì nên chọn số sim vượng Dương (nhiều số lẻ), nếu bạn mang vận Dương thì nên chọn số sim vượng Âm (nhiều số chẵn). Hoặc bạn có thể chọn số sim sao cho số lượng số chẵn và số lẻ cân bằng nhau.
  • Tổng số nút cao: Cần chú ý chọn sim có tổng số nút từ 7 đến 10, âm dương cân bằng.

Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng, hợp phong thủy với mệnh Kim hay không. Do đó, ý nghĩa phong thủy của các con số được đặc biết chú ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Hi there! Looking for a discount ?

Login/Signup and win a chance to spin the wheel

Bỏ qua